December 14,
Advanced Night Repair Serum

ในวันนี้เราขอเทใจให้กับผลิตภัณฑ์ความงามที่ทำได้สองหน้าที่ ตั้งแต่เมคอัพสูตรครีมที่เป็นได้ทั้งลิปสติกและบลัช ไปจนถึงมอยส์เจอไรเซอร์ที่ทั้งมอบความชุ่มชื้นแก่ผิวและเป็นไพรเมอร์ก่อนแต่งหน้า สูตรไฮบริดเหล่านี้ช่วยให้กิจวัตรประจำวันของคุณสะดวกสบายขึ้น (ในขณะที่กระเป๋าเครื่องสำอางบรรจุของน้อยลง) อีกทั้งไลฟ์สไตล์แห่งอนาคตที่การมีทติ้งผ่านซูมจะกลายเป็นเรื่องแสนจะปกติธรรมดาก็ทำให้การแต่งหน้าแบบจัดเต็มอาจไม่เหมาะกับสถานการณ์และโอกาสอีกต่อไป ช่วงเวลานี้เป็นเรื่องน่าตื่นเต้นอย่างยิ่งที่เราจะก้าวเข้าสู่วิถีชีวิตแบบใหม่ของการดูแลผิวให้มีสุขภาพดีอย่างแท้จริง

แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ที่เป็นทั้งสกินแคร์และเมคอัพไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับอุตสาหกรรมความงามเสียทีเดียวเนื่องจากผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีมานานหลายปีแล้ว แต่สิ่งที่ทำให้เทรนด์นี้กลับมีความสำคัญมากขึ้นในช่วงเวลานี้ก็คือการที่เราสามารถเลิกใช้ผลิตภัณฑ์เมคอัพทั้งหมดและหันไปใช้มาสก์ ออยล์ และเซรั่มแทนเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ผิวที่ดูเปล่งประกายอย่างน่าอัศจรรย์ ซึ่งพวกเราได้ทุ่มเทกันอย่างหนักในการคิดค้นและพัฒนาสูตรสกินแคร์เหล่านี้ให้มีคุณลักษณะเช่นเดียวกับเมคอัพที่มีเนื้อสัมผัสแบบครีม มีประกายชิมเมอร์ที่คุณหลงรัก หรือเป็นไฮไลท์ให้ผิวดูสว่างไปในตัว แต่อย่าเพิ่งตกใจไป! เราไม่ได้บอกให้คุณโยนกระเป๋าเครื่องสำอางทิ้งแต่อย่างใด เพราะเราเองก็ยังคงรักที่จะเล่นกับสีสันและเอ็ฟเฟกต์ชิมเมอร์ที่แสนระยิบระยับเหล่านั้นอยู่ แต่สิ่งที่ดีกว่าเดิมก็คือ เราสามารถสร้างสรรค์ผลลัพธ์แบบเดียวกัน ในขณะได้ดูแลผิวด้วยความรักและความอ่อนโยนเพิ่มขึ้นอีกนิดนั่นเอง

วิธีหนึ่งก็คือเริ่มต้นด้วยการ ทำความสะอาดแบบสองขั้นตอน ด้วยคลีนเซอร์สูตรออยล์และครีม แล้วตามด้วย มาสก์ และอีกหนึ่งวิธีก็คือการเตรียมผิวด้วย เอสเซนส์, โดยใช้เอสเซนส์แตะลงบนผิวโดยไม่ต้องเกลี่ยเพื่อให้ผิวแลดูแวววาวราวกับแก้วและเป็นผิวที่ดูสว่างเปล่งประกายจากภายใน

นอกจากนี้เทรนด์ที่กำลังมาแรงสุดๆ นี้ก็ยังแตกต่างจากเทรนด์ความงามอื่นๆ ที่บางครั้งคุณจำเป็นต้องมีทักษะในการแต่งหน้าที่คล่องแคล่วเป็นพิเศษ (ใครๆ ก็อยากเขียนตาแบบวิงกันนี่นา…จริงไหม) แต่เทรนด์นี้กลับเป็นอะไรที่ทำให้การแต่งหน้าของคุณง่ายเสียยิ่งกว่าง่าย: หากคุณมี Advanced Night Repair Serum ในกิจวัตรดูแลผิวของคุณอยู่แล้ว เพียงแค่แตะเซรั่มที่น่าทึ่งนี้ลงที่โหนกแก้มและสันจมูกเพื่อไฮไลท์ผิวให้ดูฉ่ำวาว หรือมาสก์ผิวรอบดวงตาที่บอบบางด้วย Advanced Night Repair Concentrated Recovery Eye Mask, แล้วปล่อยให้เซรั่มบำรุงอยู่บนผิวของคุณแทนที่จะนวดเข้าสู่ผิวอย่างที่เคย แผ่นมาสก์ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษจะอยู่ในตำแหน่งที่คุณต้องการจะไฮไลท์ให้ผิวดูเปล่งประกายเป็นพิเศษได้อย่างสมบูรณ์แบบ และทันใดนั้น...การเตรียมตัวก่อนเข้ากล้องของคุณก็ง่ายที่สุดอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน นี่ยังไม่ต้องพูดถึงว่าผิวที่เปล่งประกายของคุณจะดูสวยงามน่าหลงใหลเพียงใดหากได้ถ่ายเซลฟี่!

Top