24 HOURS

OF REPAIR & SELF-CARE


 

เมื่อคุณได้ฟังเรื่องราวของ ADVANCED NIGHT REPAIR…

มันง่ายที่คุณจะจินตนาการถึงผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับชีวิตประจำวันได้อย่างลงตัว โดยเฉพาะในขั้นตอนปรนนิบัติผิวยามค่ำคืน แต่ในขณะเดียวกัน
...ความคิดนี้ก็อาจทำให้คุณเข้าใจไปว่าเซรั่มในฝันนี้เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับตอนกลางคืนเพียงอย่างเดียวเท่านั้น!

ดังนั้นลองคิดอีกที— เพราะที่จริงแล้ว Advanced Night Repair เป็นมากกว่าแค่ผลิตภัณฑ์สำหรับกลางคืน

เซรั่มทรงพลังที่เป็นไอคอนของเราสูตรนี้มักมีความพยายามที่จะทำลอกเลียนแบบ แต่ไม่เคยมีครั้งใดเลยที่จะผลิตภัณฑ์เหล่านั้นจะมีประสิทธิภาพเทียบเท่า  เนื่องจาก Advanced Night Repair ได้รับการพัฒนาขึ้นด้วยองค์ความรู้จากการวิจัยและวิทยาการอันยาวนานกว่า 30 ปี
Advanced Night Repair คือสูตรที่นำพลังแห่งการฟื้นบำรุงและการสร้างเซลล์ผิวใหม่ในยามค่ำคืนมาใช้ประโยชน์เพื่อมอบผลลัพธ์ที่แลดูราวกับผิวใหม่จนคุณรู้สึกได้
และยังทำงานอย่างครอบคลุมทั้งในเวลากลางวันและกลางคืนอีกด้วย 
เซรั่มนี้จะช่วยส่งเสริมจังหวะการทำงานของผิวในการซ่อมแซมและปกป้องตนเองตามธรรมชาติให้มีประสิทธิภาพสูงสุด และในทุกค่ำคืน Advanced Night Repair
จะช่วยจุดประกายกระบวนการซ่อมแซมตนเองตามธรรมชาติของผิวให้เริ่มต้นขึ้นอย่างรวดเร็ว
ในขณะที่ในตอนกลางวัน Advanced Night Repair จะช่วยปกป้องผิวคุณจากปัจจัยกดดันและการทำร้ายจากสภาพแวดล้อม ซึ่งเป็นการทำงานที่สอดคล้องกับจังหวะการทำงานในแต่ละวันของผิว

และผสมผสานเข้ากับไลฟ์สไตล์ในแต่ละวันของคุณได้อย่างเหมาะเจาะ ไม่ว่าจะเป็นการเข้าห้องน้ำหลังตื่นนอนในตอนเช้า สำรวจตัวเองในกระจกในช่วงกลางวันและบำรุงผิวด้วยเซรั่มในตอนกลางคืน อ่านต่อเพื่อค้นพบวิธีใช้ Advanced Night Repair ในทุกค่ำคืน ทุกวัน และทุกช่วงเวลาที่คุณต้องการ!

 

ตื่นรับวันใหม่ที่เร่งรีบ

เติมความสดใสให้เช้าวันใหม่ของคุณด้วยผิวที่เปล่งประกายสดใสในทันที
ด้วย Advanced Night Repair เพียงหนึ่งหยดที่ช่วยให้ผิวแลดูเปล่งประกาย และอิ่มเอิบด้วยความชุ่มชื้น* ให้ผิวคุณพร้อมสำหรับวันนี้ และที่สำคัญ! Advanced Night Repair ยังอุดมไปด้วยคุณประโยชน์ที่ช่วยปกป้องผิว เพราะไม่เพียงแต่คุณประโยชน์
ที่กล่าวมาข้างต้นเท่านั้น แต่ Advanced Night Repair ยังมอบพลังในการต่อต้านอนุมูลอิสระซึ่งเกิดจากการปัจจัยกดดันของสภาพแวดล้อม เช่น มลภาวะ โอโซน
และแสงสีน้ำเงิน ที่อาจนำไปสู่สัญญาณแห่งวัยที่มองเห็นได้เป็นเวลาถึง 8 ชั่วโมงอีกด้วย
*จากการทดสอบโดยผู้บริโภคที่เป็นอาสาสมัครหญิง 543 คนในสหรัฐอเมริกา

MORNING MAKEUP MASTER

ทราบไหมคะว่าสีสันของเมคอัพจะติดผิวได้ดียิ่งขึ้นเมื่อผิวของเราเรียบเนียน เนื้อเซรั่มที่บางเบาและเป็นสูตรปราศจากน้ำมันของ Advanced Night Repair ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวในทันทีที่ใช้ และเผยผลลัพธ์ผิวที่รู้สึกนุ่มนวลและเรียบเนียนขึ้นในทันที* ซึ่งหมายความว่า ผิวของคุณได้รับการเตรียมพร้อมอย่างสมบูรณ์แบบแล้วสำหรับการทารองพื้น นอกจากนี้คุณยังสามารถผสมผสาน Advanced Night Repair เข้ากับรองพื้นเพื่อสร้างสรรค์ระดับการปกปิดที่ต้องการได้ดั่งใจ และหากคุณปรารถนาผลลัพธ์สุดท้ายที่บางเบากว่า เพียงหยด Advanced Night Repair หนึ่ง สอง หรือสามหยดลงในรองพื้นที่คุณชื่นชอบเท่านั้นเองค่ะ
*จากการทดสอบโดยผู้บริโภคที่เป็นอาสาสมัครหญิง 543 คนในสหรัฐอเมริกา

MID-DAY PICK-ME-UP

อย่าปล่อยให้ความเหนื่อยล้าตอนบ่ายสามทำให้คุณดูหมดพลัง เพียงแตะ
Advanced Night Repair ที่โหนกแก้ม นี่ไงผิวเปล่งประกายในตอนกลางวันที่ไม่มัน

NIGHT DONE RIGHT

หลังจากวันอันแสนยาวนานของคุณ เติมความรักให้ผิวของคุณสักเล็กน้อยด้วยคุณประโยชน์ที่น่าทึ่งของกรดไฮยาลูรอนิคเข้มข้นที่จะช่วยเก็บล็อคความชุ่มชื้นไว้ในผิวได้ยาวนาน 72 ชั่วโมง ทั้งยังช่วยสร้างสภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์แบบเพื่อส่งเสริมประสิทธิภาพของกระบวนการซ่อมแซมผิวตามธรรมชาติ ในเวลากลางคืน เทคโนโลยี ChronoluxTM Power Signal จะช่วยยกระดับความสามารถในการซ่อมแซมตามธรรมชาติของผิวให้มีประสิทธิภาพสูงสุด รังสรรค์ผลลัพธ์ของผิวใหม่ที่มองเห็นได้ และมอบผิวที่รู้สึกกระชับขึ้นหลังจากที่ใช้เพียงขวดเดียว*
*ขวดขนาด 1.7oz/50ml

Top