Maskne คืออะไร เกิดขึ้นได้อย่างไร ?

ก่อนอื่นมาทำความรู้จักกับ maskne กันก่อนว่ามันคืออะไร... Maskne ก็คือสิวผดที่เกิดภายใต้หน้ากากอนามัย ซึ่งเกิดขึ้นจากความแออัดของผิวบริเวณจมูก คาง ปาก แก้ม และแนวกราม

ป้องกันการเกิด maskne ได้อย่างไร ?

การสร้างกิจวัตรดูแลผิวในเวลากลางวันและกลางคืนด้วยผลิตภัณฑ์ป้องกันสิว สามารถลดผลการเกิดสิวใต้หน้ากากอนามัย อีกทั้งการใช้เมคอัพที่มีเนื้อบางเบาและปราศจากน้ำมันที่มีส่วนผสมในการดูแลผิวก็มีประโยชน์ในการรับมือกับ maskne ได้เช่นกัน

ผลิตภัณฑ์ที่จำเป็นต่อผิว

เพื่อเผยผิวคุณที่ดูเปล่งประกาย สุขภาพดี

ขั้นตอนที่ 1: คลีนเซอร์

Detox & Purify: ทำความสะอาดใบหน้า (และหน้ากากอนามัยของคุณ)
อย่างสม่ำเสมอเมื่อกลับถึงบ้าน
Nutritious 2-in-1 Cleansing Foam ของเราเป็นคลีนเซอร์ประจำวันที่อ่อนโยนและทำความสะอาดผิวให้สะอาดหมดจด รู้สึกสดชื่น และดูเปล่งประกาย นอกจากนี้ยังสามารถใช้ในปริมาณสองเท่าเพื่อมาส์กผิวและทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก
ใน 2 นาที เพียงใช้สัปดาห์ละครั้งหรือเมื่อต้องการ

SHOP NOW

ขั้นตอนที่ 2: ทรีตเมนท์โลชั่นหรือโทนเนอร์

Fortify & Soothe: ใช้ น้ำตบ Micro Essence ทั้งก่อนสวมหน้ากากอนามัยและหลังถอดเพื่อเติมความชุ่มชื้นอย่างเข้มข้นให้แก่ผิว และเผยความกระจ่างใสอันน่าทึ่ง ทั้งยังช่วยเสริมความแข็งแรงของปราการปกป้องผิว—ที่ช่วยให้ผิวแข็งแรงและมีเสถียรภาพตามธรรมชาติ—ให้ผิวรู้สึกผ่อนคลายและช่วยลดเลือนรอยแดงให้ดูจางลงได้อีกด้วย

SHOP NOW

ขั้นตอนที่ 3: เซรั่มฟื้นบำรุง

Nourish & Renew: สูตรที่ปราศจากน้ำมันและไม่ทำให้เป็นสิวของ Advanced Night Repair จะช่วยบำรุง เติมความชุ่มชื้น และฟื้นบำรุงผิวใหม่อย่างเข้มข้น ทั้งยังช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับปราการปกป้องผิวในเพียง 4 ชั่วโมง และช่วยป้องกันการเกิดผลเสียที่มองเห็นได้จากอนุมูลเสรีที่ผิวได้รับมาจากสภาพแวดล้อม เมื่อใช้เป็นประจำจะช่วยให้รูขุมขนแลดูเล็กลงจนสังเกตได้

SHOP NOW

ขั้นตอนที่ 4: S.O.S. ของผิว

Rescue & Reset: ปลอบประโลมผิวที่ระคายเคืองของคุณในเพียง 1 ชั่วโมงด้วย
Advanced Night Repair Intense Reset Concentrate ทรีตเม้นท์สูตรก้าวล้ำสำหรับกลางคืนที่มีเทคโนโลยี Chronolux™ S.O.S.  ที่ช่วยบำรุงและเสริมความแข็งแรงให้แก่ผิวอย่างเข้มข้นและล้ำลึก ทั้งยังช่วยโอบอุ้มผิวไว้ด้วยความชุ่มชื้นยาวนานตลอด 24 ชั่วโมงด้วยคุณประโยชน์ของกรดไฮยาลูรอนิคเข้มข้น 15 เท่า ทั้งยังเป็นสูตรที่ไม่ทำให้เป็นสิว และไม่อุดตันรูขุมขนอีกด้วย

SHOP NOW

ขั้นตอนที่ 5: มอยส์เจอไรเซอร์

Hydrate & Nourish: เติมความชุ่มชื้นเป็นสองเท่าให้แก่ผิวด้วยสูตรประสิทธิภาพสูง
ที่ไม่อุดตันรูขุมขนด้วย Revitalizing Supreme+ Bright Creme
ที่มีเนื้อบางเบาแต่มอบความชุ่มชื้นและบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ให้ผิวรู้สึกเด้ง
กระชับ แข็งแรง และสุขภาพดีขึ้นกว่าที่เคย

SHOP NOW

Top