รู้จัก Estee Lauder และร่วมสร้างอนาคตที่สวยงามไปด้วยกันด้วยกัน

ความสวยงามมีอยู่ทุกหนแห่งและเกิดในคนทุกรุ่น เอสเต ลอเดอร์ ปรารถนาที่จะรักษาความสวยงามนี้ไว้ให้กับคนรุ่นหลัง

ด้วยแรงบันดาลใจจาก มิสซิส เอสเต ลอเดอร์ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ของเรา ทำให้ เอสเต
ลอเดอร์ มีความปรารถนาที่จะนำเสนอและมอบสิ่งที่ดีที่สุด ให้แก่ผู้หญิงทั่วโลกไม่ว่าพวกเธอจะเป็นใครและอยู่ที่ไหน ความมุ่งมั่นนี้ นำมาซึ่งพันธสัญญาที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและมีประสิทธิภาพสูงสุด ขณะเดียวกันก็มีความรับผิดชอบ ความน่าเชื่อถือ และการตอบแทนคืนสู่สังคมไปพร้อมๆ กัน

สำหรับสังคมของ Estée Lauder ทั่วโลกนั้น เราให้ความสำคัญกับมาตรฐานด้านสุขภาพและความปลอดภัยเป็นอย่างยิ่ง มาตรฐานที่เราใช้มีข้อกำหนดที่เคร่งครัดกว่ามาตรฐานทั่วไป
เรามีการตรวจสอบประเมินทุกผลิตภัณฑ์ก่อนนำออกสู่มือของผู้บริโภคทั่วโลกอย่างเคร่งครัด ตั้งแต่ส่วนผสมที่เราพิจารณานำมาใช้ (หรือไม่ใช้)
ไปจนถึงบรรจุภัณฑ์ที่ต้องมีความปลอดภัยมากพอที่จะเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวประจำวันที่คุณไว้วางใจ
นับตั้งแต่ปี 1946 เป็นต้นมา Estée Lauder คือผู้นำในด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีรากฐานมาจากสูตรความงามที่ดีที่สุดและกระบวนการทางเคมีที่ถูกคิดค้นขึ้นอย่างระมัดระวังและรอบคอบเป็นอย่างสูง
ความสำเร็จของเราจึงไม่ได้วัดจากการเป็นผู้นำในด้านมาตรฐานความปลอดภัยแต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ความสำเร็จอันยาวนานของเราวัดได้จากการมีมาตรฐานที่สอดคล้องหรือสูงกว่าข้อกำหนดและระเบียบของรัฐบาล
ตลอดจนหน่วยงานวิทยาศาสตร์ทั่วโลกซึ่งมีการเปลี่ยนแปลงไปอยู่เสมอ และมีความสอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภคที่มีวิวัฒนาการไม่หยุดนิ่งอีกด้วย

พันธกิจของเราคือการนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกท่านอยู่เสมอและให้การสนับสนุนการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมซึ่งเป็นบ้านของเรา
และในฐานะที่ The Estée Lauder Companies ถูกตั้งชื่อขึ้นตามผู้ก่อตั้งของเรา นี่คือสิ่งที่เรากำลังทำในวันนี้และวันต่อๆ ไปเพื่ออนาคตที่ยั่งยืนยิ่งขึ้นกว่าที่เคย

ความโปร่งใสในการระบุถึงส่วนผสม

ส่วนผสมที่ใช้ในผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราถูกนำมาระบุไว้ในข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์บนเว็บไซต์ อีกทั้งยังระบุส่วนผสมที่ “ปราศจาก” การนำมาใช้ในผลิตภัณฑ์ของเรา นอกจากนี้ในปัจจุบันเรายังมี อภิธานส่วนผสม ที่ระบุถึงส่วนผสมประสิทธิภาพสูงและคุณประโยชน์ที่มีต่อผิว เพื่อที่จะให้ความรู้แก่ผู้บริโภคเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเราอีกด้วย

บรรจุภัณฑ์เพื่อความยั่งยืน

ภายในปี 2025 บรรจุภัณฑ์ 75-100% ของเราจะใช้วัสดุที่สามารถใช้ซ้ำ รีไซเคิล หรือนำกลับมาใช้ใหม่ได้ และเพื่อที่จะบรรลุวัตถุประสงค์นี้เราจะเพิ่มปริมาณวัสดุรีไซเคิลที่ใช้ในบรรจุภัณฑ์ให้ได้ถึง 50% อีกทั้งเรายังมีความพยายามที่จะลดปริมาณการใช้กล่องและกระดาษทั้งที่ไม่มีความเกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์โดยตรงและที่อยู่ภายในผลิตภัณฑ์ในทุกโอกาสที่เป็นไปได้ นอกจากนี้เรามีความมุ่งมั่นที่จะใช้แต่กล่องกระดาษที่ทำจากเยื่อกระดาษจากป่าซึ่งได้รับการรับรองโดยหน่วยงาน FSC 100% ให้ได้ภายในปี 2025

นโยบายการจัดหาอย่างมีความรับผิดชอบ

การจัดหาส่วนผสมและวัตถุดิบจากทั่วโลกเพื่อนำมาสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ของเราด้วยการประสานกับเครือข่ายซัพพลายเออร์ ที่มีความกว้างขวางและหลากหลาย ซึ่งทำให้เราสามารถเข้าถึงแหล่งผลิตส่วนผสมที่มีความรับผิดชอบและมีความตั้งใจที่ทำสิ่งที่ดีให้แก่มนุษย์ และสิ่งแวดล้อม เพื่อที่จะให้เป็นไปตามปณิธานดังกล่าวเราจึงมีเป้าหมายที่จะพัฒนาแนวทางปฏิบัติในการจัดหาส่วนผสม และวัตถุดิบให้ดียิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง ควบคู่ไปกับการดูแลชุมชนในท้องถิ่นที่เราทำธุรกิจอยู่ด้วย นโยบายและแผนงานของเรามีจุดยืนที่จะรักษาคุณค่า และมรดกด้านความรับผิดชอบที่ลึกซึ้งและยาวนานของเราไว้สืบต่อไป

พลังงานและการปล่อยก๊าซเรือนกระจก

ในปี 2020 บริษัท Estée Lauder Companies ได้บรรลุข้อตกลงเกี่ยวกับการปล่อยก๊าซคาร์บอน "NetZero1" และการใช้ไฟฟ้าที่เกิดจากพลังงานหมุนเวียน 100% ในการดำเนินธุรกิจโดยตรงของเราทั่วโลก อีกทั้งบริษัทของเรายังสามารถบรรลุเป้าหมายในการลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนตามฐานวิทยาศาสตร์ใน Scope 1, 2 & 3 emissions2 ซึ่งเป็นการผลักดันให้เรามีการวางแผนเกี่ยวกับสภาพอากาศของโลกที่กำลังเปลี่ยนแปลงไปให้มีความชัดเจนมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ Estée Lauder Companies ยังได้ติดตั้งแผงโซล่าจำนวน 4,224 หน่วยที่ฝ่ายการผลิตและการวิจัยและพัฒนาซึ่งตั้งอยู่บนเกาะลองไอแลนด์ นครนิวยอร์ก และได้บรรลุข้อตกลง Virtual Power Purchase Agreement กำลังไฟ 22 เมกะวัตต์ ซึ่งจะสามารถครอบคลุมการใช้พลังงานไฟฟ้าได้มากเกินครึ่งหนึ่งของความต้องการในการใช้พลังงานไฟฟ้าทั่วโลกของบริษัทของเราโดยเป็นการนำเทคโนโลยีผลิตพลังงานหมุนเวียนมาใช้

นโยบาย

Estée Lauder มุ่งมั่นที่จะตอบสนองต่อความต้องการของผู้หญิงทุกวัย ทุกชาติพันธุ์ และทุกภูมิหลัง เรามีแผนการดำเนินงานและการสนับสนุนด้านสุขภาพและการศึกษาซึ่งมีผลกระทบต่อความเป็นอยู่ของผู้คนนับล้านๆ ทั่วโลกมาโดยตลอด ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท Estée Lauder Companies โครงการ Breast Cancer Campaign ที่เราก่อตั้งขึ้นสามารถระดมเงินทุนได้มากกว่า 89 ล้านดอลลาร์สหรัฐเพื่อนำไปสนับสนุนการวิจัย การให้ความรู้ และบริการทางการแพทย์ นอกจากนี้แบรนด์ Estée Lauder ก็ยังมีความมุ่งมั่นที่จะให้การสนับสนุนบุคลากรหญิงที่ทำงานเกี่ยวกับความสวยงามและเทคโนโลยีด้วยการเป็นหุ้นส่วนกับ Karlie Kloss แบรนด์แอมบาสเดอร์และตัวแทนของแบรนด์ ผ่าน Kode With Klossy องค์กรไม่แสวงกำไรของเธอ โดยที่เราให้การสนับสนุนการออกค่ายประจำปีและยังเปิดโอกาสให้ศิษย์เก่าของโครงการได้มาฝึกงานกับเราอีกด้วย

ในปี 2020 แบรนด์ Estée Lauder เริ่มต้นการเป็นหุ้นส่วนกับ NAACP Legal Defense Fund เพื่อสนับสนุนแคมเปญ Black Lives Matter เราได้ให้การสนับสนุนและยังคงจะสนับสนุนการสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับวัฒนธรรมภายในองค์กรของเรา อีกทั้งยังให้โอกาสในการพัฒนาอาชีพกับพนักงานผิวสี และให้การสนับสนุนตัวแทนกระบอกเสียงของพนักงานให้มีบทบาทมากขึ้นอีกด้วย

1The NetZero carbon emissions commitment covers ELC direct business operations (Scope 1 and Scope 2 emissions).
2For science-based target goals, the base year is fiscal 2018 and completion year is fiscal 2030.

Top