June 19,
Treatment Lotions 101

ทรีตเมนท์โลชั่นคืออะไร และแตกต่างจากโทนเนอร์อย่างไร
บางครั้งเราก็เรียกทรีตเมนท์โลชั่นว่า เอสเซนส์ หรือโลชั่นสูตรน้ำ Treatment Lotion ออกแบบมาเพื่อเป็นขั้นตอนในการดูแลผิวเป็นพิเศษ ที่เหมาะกับสำหรับกิจวัตรดูแลผิวของทุกคนอย่างสมบูรณ์แบบ เนื่องจากทรีตเมนท์โลชั่นสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกทั้งยังช่วยให้ผิวรู้สึกแข็งแรงและชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้นด้วย หากเปรียบเทียบกับโทนเนอร์...ทรีตเมนท์โลชั่น

เพราะเหตุใดเราจึงควรใช้ทรีตเมนท์โลชั่น
หากคุณกำลังเผชิญปัญหาของผิวแห้งขาดน้ำ ผิวหมองคล้ำ หรือสัญญาณความร่วงโรยแห่งวัย ทรีตเมนท์โลชั่นก็อาจเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผิวของคุณกำลังต้องการอยู่ในตอนนี้! ผลิตภัณฑ์นี้จะช่วยให้เซรั่มและมอยส์เจอไรเซอร์ที่คุณใช้อยู่
สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น และช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้นได้ยาวนานตลอดทั้งวันอีกด้วย

ทรีตเมนท์โลชั่นที่คุณแนะนำสำหรับผู้ที่มีผิวมันและเป็นสิวคือสูตรใด
ตามธรรมชาติแล้วเมื่อผิวที่มันมีอาการขาดน้ำ ก็จะชดเชยการขาดน้ำนั้นด้วยการผลิตน้ำมันมากขึ้นไปอีก ทรีตเมนท์โลชั่นจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและรู้สึกสบายโดยที่ผิวดูไม่มันเงาหรือรู้สึกมันเยิ้ม ฉันแนะนำให้ใช้ Micro Essence Sakura เพื่อให้ได้รับคุณประโยชน์เพิ่มเติมในการช่วยให้รูขุมขนดูเล็กลงและผิวแลดูสว่างขึ้น หรือใช้ Nutritious Super-Pomegranate
เพื่อช่วยในการผลัดเซลล์ผิวและดีท็อกซ์สิ่งตกค้างออกจากผิว

Treatment Lotion สูตรใดดีที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการผิวชุ่มชื้นเป็นพิเศษ
หากผิวของคุณรู้สึกแห้ง Treatment Lotion จะช่วยปลอบประโลมผิวที่แห้งในทันทีด้วยความชุ่มชื้นที่ซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังช่วยสนับสนุนปราการความชุ่มชื้นของผิวเพื่อช่วยรับมือกับผลเสียที่เกิดจากสภาพแวดล้อมที่รุนแรงหรือมลภาวะด้วย Micro Essence เหมาะสำหรับการบำรุงผิวเพื่อช่วยให้ผิวรู้สึกสมดุลและแข็งแรง หรือถ้าหากคุณต้องการคุณประโยชน์เพิ่มเติมที่ช่วยต่อต้านสัญญาณแห่งวัย แนะนำให้ลองใช้ Re-Nutriv Ultimate Lift Regenerating Youth Treatment Lotion ซึ่งช่วยให้โทนสีผิวแลดูสม่ำเสมอยิ่งขึ้น

ส่วนผสมหลักใน Treatment Lotion ของ Estee Lauder ได้แก่อะไรบ้าง
แต่ละสูตรมีความแตกต่างกันไป แต่ Treatment Lotion ของเราทุกสูตรอุดมไปด้วยส่วนผสมที่ดีต่อผิว เช่น กรดไฮยาลูรอนิค ซึ่งทำหน้าที่เสมือนแม่เหล็กดูดความชุ่มชื้นเข้าสู่ผิว สารสกัดจากสาหร่ายที่ช่วยปลอบประโลมผิวให้ผ่อนคลาย และสารอาหารขนาดเล็กที่มีความจำเป็นต่อผิว เพื่อเผยผิวที่แลดูเปล่งประกายสุขภาพดี นอกจากนี้ส่วนผสมบางชนิดก็ยังมี antioxidants (สารต้านอนุมูลอิสระ) อีกด้วย

Treatment Lotion เหมาะกับขั้นตอนใดในกิจวัตรดูแลผิวของเรา
หลังจากที่คุณทำความสะอาดผิวในตอนเช้าและกลางคืนแล้ว ให้หยด Treatment Lotion 5-6 หยดลงบนปลายนิ้วหรือบนสำลีแบบแผ่น แล้วกดเบา ๆ ลงบนผิว หรือใช้สำลีที่ชุบด้วย Treatment Lotion จนชุ่มลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าโดยเริ่มจากส่วนกลางของใบหน้าออกไปยังด้านนอก แล้วจึงตามด้วยเซรั่ม ครีมสำหรับดวงตา และมอยส์เจอไรเซอร์

วิธีการใช้ Treatment Lotion เป็นอย่างไร
คุณสามารถใช้ปลายนิ้วหรือจะใช้สำลีที่ชุบให้ชุ่มลูบให้ทั่วใบหน้าก็ได้ ฉันเองชอบที่จะใช้ Treatment Lotion สูตรที่ฉันหลงรักมาประยุกต์ให้เป็นแผ่นมาสก์แบบ DIY (หรือที่เรียกว่า Shifu mask!) โดยใช้สำลีแผ่นชนิดบางหลายๆ แผ่น ชุบให้ชุ่มด้วย Treatment Lotion ของคุณ แล้ววางลงบนส่วนต่างๆ ของใบหน้าจนทั่วเพื่อใช้เป็น “มาสก์” แล้วจึงลอกออกหลังจากที่ผ่านไป 10 นาที

Top