January 1,

Pure Color Envy Lip Care
 

ลองนึกดูว่าริมฝีปากของคุณทำสิ่งใดเพื่อคุณมาบ้าง—มันช่วยให้คุณได้พูดในสิ่งที่ต้องการออกไป ช่วยให้คุณได้ประทับรอยจูบให้กับคนที่คุณรัก และยังช่วยให้คุณได้ผิวปากในยามที่รู้สึกมีความสุขได้อีกต่างหาก เช่นนี้แล้วคุณจะไม่แสดงความรักต่อริมฝีปากคู่นี้สักหน่อยเชียวหรือ ดังนั้นเพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณ...ในเดือนนี้เราจึงยกความดีความชอบทั้งหมดให้คอลเลคชั่นบำรุงริมฝีปาก Pure Color Envy Lip Care ที่ประกอบด้วย Color Replenish Lip Balm, Lip Volumizer, Lip Repair Potion, และ Nighttime Rescue Lip Oil-Serum ต่อไปนี้คือวิธี (และเวลา) ในการใช้แต่ละผลิตภัณฑ์ที่เราโปรดปราน

1. ขุมพลังความชุ่มชื้น

เติมพลังให้ริมฝีปากคู่สวยของคุณด้วย Color Replenish Lip Balm ส่วนผสมกรดไฮยาลูรอนิคในลิปบำรุงปากสีสวยนี้จะช่วยดึงดูดและจับความชุ่มชื้นเอาไว้ ในขณะที่เนื้อบาล์มจะทำปฏิกิริยากับสารเคมีบนริมฝีปากเพื่อสร้างเฉดสีชมพูที่เป็นเอกลักษณ์และสวยงามในแบบคุณ สามารถทาเดี่ยว ๆ หรือใช้เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ภายใต้ลิปสติก หรือจะใช้สำหรับเติมความสดชื่นให้ริมฝีปากในระหว่างวันก็ได้

2. ริมฝีปากอวบอิ่มมีวอลุ่ม

ในทันทีที่ใช้ Lip Volumizer ไม่เพียงแค่สร้างสรรค์โทนสีชมพูในแบบของคุณเองเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ริมฝีปากรู้สึกซ่าๆ เหมือนเพิ่งโดนหยิกมาอีกด้วย! ความรู้สึกซ่าๆ นี้จะสร้างผลลัพธ์ให้ริมฝีปากแลดูอวบอิ่มได้อย่างน่าอัศจรรย์ ซึ่งทำให้สูตรนี้เหมาะเป็นอย่างมากสำหรับใช้เลเยอร์ภายใต้ลิปสติกของคุณเพื่อให้ริมฝีปากแลดูอวบอิ่มได้รูปและรู้สึกชุ่มชื้นยิ่งขึ้น และถึงแม้คุณจะใช้ผลิตภัณฑ์นี้เพียงอย่างเดียวในการบำรุงริมฝีปากก็มอบผลลัพธ์ที่สวยงามน่าหลงใหลด้วยเช่นกัน

3. ริมฝีปากมีชีวิตชีวา อ่อนเยาว์

Lip Repair Potion มอบการบำรุงริมฝีปากแบบ all-in-one เพื่อฟื้นบำรุงริมฝีปากให้นุ่มนวลแลดูมีชีวิตชีวาราวกับผิวใหม่ เหมาะสำหรับใช้สร้างสรรค์ริมฝีปากที่ดูเปล่งประกายสดใสได้ทุกเวลาที่ต้องการ เชื่อเถิดว่าหลังจากที่ได้ลองใช้แล้ว ริมฝีปากของคุณจะถวิลหาแต่ลิปโพชั่นแท่งนี้อย่างแน่นอน

4. บำรุงริมฝีปากก่อนนอน

ขอต้อนรับสมาชิกใหม่ล่าสุดในตระกูลลิปแคร์ด้วย Nighttime Rescue Lip Oil-Serum ทรีตเมนท์ที่จะฟื้นบำรุงริมฝีปากได้ในเพียงข้ามคืนและชุบชีวิตใหม่ให้กับริมฝีปากหลังจากที่เหนื่อยล้ามาตลอดทั้งวัน ลองคิดดูสิคะ…ทุกๆ คำพูด ทุกครั้งที่คุณรับประทานอาหารและดื่มเครื่องดื่ม และไหนจะการทาลิปสติกที่สาวๆ ขาดไม่ได้อีก! สิ่งเหล่านี้ล้วนแต่เป็นภาระหน้าที่ของริมฝีปากที่บอบบางคู่นี้ทั้งสิ้น ดังนั้นอย่าลืมมอบความรักและการดูแลอย่างอ่อนโยนในเวลากลางคืนให้ริมฝีปากของคุณ ด้วยเซรั่มหรูหราที่มีส่วนผสมของน้ำมันดอกคาเมลเลีย กุหลาบ และลาเวนเดอร์ที่ได้จากธรรมชาติสูตรนี้

Top